ตำแหน่งของคุณ Home เอ็นบีเอ

Ragnarok M: Eternal Love ต้องดูระบบ PVP ที่มีของรางวัลสุดเทพแจกฟรีทีเด็ดสปอร์ตพูล

Ragnarok M: Eternal Love ต้องดูระบบ PVP ที่มีของรางวัลสุดเทพแจกฟรี【ทีเด็ดสปอร์ตพูล】:วันนี้เราจะมาเตื

ทีเด็ดสปอร์ตพูล

Ragnarok M: Eternal Love ต้องดูระบบ PVP ที่มีของรางวัลสุดเทพแจกฟรีทีเด็ดสปอร์ตพูล

วันนี้เราจะมาเตือนเพื่อนๆ ที่เล่น Ragnarok M: Eternal Love แล้วเก็บเลเวลเพลินจนไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย คุณกำลังพลาดแล้ว เพราะในเกมแร็กนาร็อกมือถือมีอีกหนึ่งระบบที่เป็นตัวชูโรงคือ ระบบ PVP เป็นเสน่ห์ที่เหล่าแฟนเกมเมอร์ RO คงจะรู้กันดี วันนี้ GameMonday จะพาไปดูว่า ระบบ PVP มีความพิเศษยังไง จะมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายขนาดไหน

>อยากได้ข้อมูลเกม Ragnarok M: Eternal Love เพิ่มเติม<

ดูวิธีเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บน Nox และ Bluestacks <

ปกติแล้วการ PVP ในเวอร์ชั่นดั้งเดิมก็เป้นการต่อสู้ธรรมดาระหว่างผู้เล่น จะมาเดี่ยวหรือมากลุ่มก็ได้ทั้งนั้น แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน แต่มันอัดแน่นเข้าไปอยู่ในแผนที่เดียวกัน แต่สำหรับ Ragnarok M: Eternal Love จะแบ่งการต่อสู้ออกเป็น 3 โหมดใหญ่ๆ ได้แก่

โหมด “ศึกผู้พิชิต Yoyo” เป็นรูปแบบการต่อสู้คลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคยกันอย่างดี เพียงแค่กดเข้าร่วมก็จะถูกส่งแผนที่ ที่เราเลือกไว้จากนั้นเจอใครผ่านหูผ่านตา ก็ตีให้หมดหยุดที่ตายเท่านั้นเอง โดยในหนึ่งห้องสามารถอยู่ได้สูงสุด 20 คนเท่านั้น

โหมด “ศึกผู้พิชิต Desert Wolf” ส่วนตัวชอบโหมดนี้เป็นพิเศษเลยสำหรับใครที่มีกลุ่มเพื่อนหรือกิลด์ที่ชื่นชอบการต่อสู้แต่ไม่อยากไปลงคนเดียวต้องการลงแบบเป็นปาร์ตี้ มีการวางแผน ขอแนะนำโหมดนี้เลยจะเป็นการต่อสู้แบบ 5Vs5 ซึ่งในโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องมาตั้งห้องด้วยตัวเอง จะไม่มีระบบสุ่มให้แล้วก็รอปาร์ตี้อื่นมาท้าเท่านั้นเอง

โหมดสุดท้าย “ศึกแย่งชิง Emperium” สำหรับโหมด PVP อันนี้จะคล้ายๆ กับเจ้าโหมดที่ 2 แต่อันนี้จะไม่ใช้เพียง 2 ทีมจะเป็น 3 ทีมเราภารกิจในการเอาชนะของโหมดนี้ไม่ใช้ฆ่าคนอย่างเดียว แต่จะมี หินกิลด์ตั้งอยู่ตรงกลางแล้วให้แต่ละทีมไปชิงมาให้ได้ แต่หินกิลด์จะมีกราเดี้ยนถึง 2 ตัวคอยคุ้มกันอยู่ดังนั้น เหมือนทำศึก 3 ทางกราเดี้ยนก็ต้องตี คนก็ต้องตีแถมมี 2 ทีมอีก งานนี้นัวและมั่วมาก

หลายคนอาจจะเกิดคำถามว่า “พี่แล้วผมจะเอาเวลาไป PVP เพื่ออะไร เอาไปเก็บเลเวลดีกว่ามั้ย” ต้องบอกเลยว่ากำลังพลาดแล้วเพราะตัวเกม ROM เขามีของรางวัลแตกให้ด้วย โดยเมื่อผู้เล่นเข้าไป PVP แล้วสังหารผู้เล่นอื่นได้จะได้รับเหรียญ Fighter Coin ซึ่งมันสามารถนำไปแลกไอเทมต่างๆ ที่ร้านค้า PVP ได้โดยหนึ่งวันสามารถสะสมได้มากสุด 300 อัน แล้วในหนึ่งอาทิตย์ได้ 1,000 อันนั่น โดยร้านที่แลก NPC จะชื่อว่า ผู้พันArena

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข้อมูลเกม Ragnarok M: Eternal Love คลิกที่นี่

ทีเด็ดสปอร์ตพูล Ragnarok M: Eternal Love ต้องดูระบบ PVP ที่มีของรางวัลสุดเทพแจกฟรี

ประพันธ์: aphelon

广告位
联系我们

联系我们

0898-88881688

在线咨询: QQ交谈

邮箱: email@wangzhan.com

工作时间:周一至周五,9:00-17:30,节假日休息

关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
กลับไปด้านบน