ตำแหน่งของคุณ Home news

Review: Bangkok Taxi Report แอพสำหรับคนใช้แท็กซี่ในกรุงเทพฯพ.นครนายก

Review: Bangkok Taxi Report แอพสำหรับคนใช้แท็กซี่ในกรุงเทพฯ【พ.นครนายก】:คุณเคยพบกับปัญหาเรียกแท็กซี่แ

พ.นครนายก

Review: Bangkok Taxi Report แอพสำหรับคนใช้แท็กซี่ในกรุงเทพฯพ.นครนายก

คุณเคยพบกับปัญหาเรียกแท็กซี่แล้วไม่ไป แท็กซี่ขับรถอ้อม ลืมของไว้บนรถแท็กซี่หรือไม่? ปัญหาของท่านจะหมดไป! Bangkok Taxi Report สามารถช่วยคุณได้

สวัสดีครับ ในกระทู้นี้ผมขอนำเสนอรีวิวแอพ Bangkok Taxi Report แอพสำหรับคนกรุงเทพฯ ที่ควรมีไว้ติดเครื่องครับ

Bangkok Taxi Report เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ใช้บริการรถแท็กซี่ในกรุงเทพมหานคร โดยไม่ว่าจะเป็น สุภาพสตรีหรือสุภาพบุรุษ ก็สามารถใช้บริการแท็กซี่ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยมากขึ้นครับ ด้วยฟีเจอร์ความสามารถอันโดดเด่นเป็นแอพแรกบนระบบแอนดรอยด์ครับ อาทิเช่น

ส่งเรื่องร้องเรียนการให้บริการโดยตรงไปที่กรมการขนส่งทางบก ผ่านแอพพลิเคชั่นโดยตรงฟีเจอร์การบันทึกทะเบียนที่สะดวกและรวดเร็ว เหมาะในเวลาที่ต้องจดหมายเลขทะเบียนเป็นจำนวนมาก ตอนเรียกแท็กซี่หลายๆคันแล้วไม่ไปครับฟีเจอร์การบันทึกร่างเพื่อส่งทีหลัง จำเป็นมากในเวลาที่โดนแท็กซี่ปฏิเสธหลายๆคันติดกัน เราไม่คงไม่มีเวลามากรอกรายงานทีละคันๆตอนเรารีบๆริมทางถนนใช่ไหมครับ โปรแกรมสามารถให้เรากลับมากรอกรายงานฉบับเต็มได้ในภายหลังครับCheck In แท็กซี่ที่ขึ้นบน Facebook และ เก็บบันทึกการใช้งานแท็กซี่ เผื่อลืมของไว้จะได้จำหมายเลขทะเบียนได้ครับ

วิธีการใช้งานก็ง่ายมากครับ เพียงโหลดจาก Google Play Store มาลงไว้ในเครื่องแล้วก็ Login ด้วย Facebook ครับ

หน้าจอรายงานครับ สามารถเลือกได้ทั้งกรณีที่ไม่ดี หรือกรณี “ขับรถดีมีน้ำใจ” เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแท็กซี่ดีๆด้วยครับ และทุกรายงานจะถูกทวิตบน @bkktaxireport เพื่อประโยชน์แก่สาธารณะครับ

Dialog สำหรับบันทึกหมายเลขทะเบียนด่วนครับ ซึ่งมันจะเปลี่ยนคีย์บอร์ดให้อัตโนมัติระหว่างตัวอักษร กับตัวเลขครับ พิมพ์ง่ายและเร็ว เหมาะกับสถานการณ์ที่ต้องการจดหมายเลขทะเบียนเยอะๆ ตอนโดนแท็กฏิเสธติดต่อกันหลายๆคัน

หน้าจอบันทึกร่าง ที่เราสามารถกลับมากรอกเพื่อส่งในภายหลังได้ครับ โดยจะมีสถานที่แนบมาด้วยด้านล่างโดยอัตโนมัติ (ในรูปคือ Charoennakorn 46) เพื่อช่วยเตือนความจำว่าเราไปเรียกแท็กซี่นี้ที่ไหน

และมีอีกหลากหลายความสามารถครับ ซึ่งตัวโปรแกรมออกแบบมาได้สอดรับกับการใช้ตามสถานการณ์จริงครับ

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store ครับ โดยรองรับแอนดรอยด์ไปจนถึง Jelly Bean ครับ

*Bangkok Taxi Report ไม่ได้ถูกจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานราชการใดๆ เป็นเพียงสื่อกลางในการส่งข้อมูลไปที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

พ.นครนายก Review: Bangkok Taxi Report แอพสำหรับคนใช้แท็กซี่ในกรุงเทพฯ

ประพันธ์: aphelon

广告位
联系我们

联系我们

0898-88881688

在线咨询: QQ交谈

邮箱: email@wangzhan.com

工作时间:周一至周五,9:00-17:30,节假日休息

关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
กลับไปด้านบน