ตำแหน่งของคุณ Home กีฬา

FireTube แอพสุดเจ๋ง เปลี่ยน YouTube เป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัวโหลดโจ๊กเกอร์888

FireTube แอพสุดเจ๋ง เปลี่ยน YouTube เป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัว【โหลดโจ๊กเกอร์888】:รอแล้วรอเล่า กับบริ

โหลดโจ๊กเกอร์888

FireTube แอพสุดเจ๋ง เปลี่ยน YouTube เป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัวโหลดโจ๊กเกอร์888

รอแล้วรอเล่า กับบริการใหม่จาก YouTube ในชื่อ YouTube Music Key ที่จะให้คุณฟังเพลงจาก YouTube ได้โดยไม่มีโฆษณามาคั่น โดยในเดือนแรกจะเปิดบริการฟรีและจะมีค่าบริการในเดือนต่อๆ ไป 9.99 เหรียญสหรัฐ ซึ่งข่าวนี้มีมาตั้งแต่เดือนกันยายนแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้า

แต่มาวันนี้เราไม่ต้องรอกันอีกต่อไป ด้วย FireTube แอพฟังเพลงสุดเจ๋งที่จะเปลี่ยนคลังเพลงยักษ์อย่าง YouTube ให้เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาของคุณในทันที แถมฟรี ไม่มีค่าบริการใดๆ อีกด้วย

ไม่ขอบอกอะไรมาก แต่แนะนำเลยว่ามันเจ๋งและใช้งานง่ายสุดๆ เปิดมาหน้าแรกก็จะเจอกับหน้าเพลงฮิตก่อนเลย กดเข้าไปฟังได้ทันที โดยตัวแอพนั้นจะเล่นเฉพาะในส่วนของเพลงเท่านั้น ส่วนของวิดีโอก็จะเป็นภาพนิ่งๆ ไปแบบนั้นแหละ แต่ถ้าเราอยากดู MV ด้วยก็กดให้มันเล่นได้ครับ

ซึ่งจุดเด่นของ FireTube นั้นมันจะทำตัวเป็นเหมือนเครื่องเล่นเพลงหรือ Music Player เลย คือจะเปิดไปแอพไหน เพลงก็ยังเล่นอยู่ รวมถึงตอนที่คุณปิดหน้าจอ มันก็ยังเล่น แถมมีหน้าควบคุมเพลงบน Lock Screen ให้ด้วย

ยังไม่พอ เรายังสามารถจะเปิดเล่นเพลงตาม Playlist ที่เราชื่ชอบ หรือจะสร้าง Playlist เองเลยก็ได้ ใช้ง่าย สะดวก ฟังเพลงฟรีไม่มีติดขัด บอกเลยว่าต้องลอง :party:

FireTube : YouTube Music Player

แถมลิงค์FireTube บน AppBrain เผื่อบน Google Play โดนถอด

FireTube : YouTube Music Player

โหลดโจ๊กเกอร์888 FireTube แอพสุดเจ๋ง เปลี่ยน YouTube เป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัว

ประพันธ์: aphelon

广告位
联系我们

联系我们

0898-88881688

在线咨询: QQ交谈

邮箱: email@wangzhan.com

工作时间:周一至周五,9:00-17:30,节假日休息

关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
กลับไปด้านบน